Tìm kiếm tin tức

Thông báo

Zing Speed tràn ngập sự kiện

06-04-2011

Thế giới Zing Speed đang tràn ngập những sự kiện hấp dẫn, mà mỗi sự kiện đều mang đến cho các tay đua những niềm vui tuyệt vời và những quà tặng độc đáo nhất! Bạn đã tham gia đầy đủ hết chưa?

Bạn tự tin vào sự thông thạo tất cả đường đua Zing Speed và khả năng làm chủ tay lái cực "pro" của mình, vậy sao không thử sức cùng sự kiện Đường đua đẳng cấp để giành về những quà tặng độc đáo và giá trị nhất?

- Xem chi tiết tại đây.

Trong thời gian sự kiện, mỗi ngày, mỗi tay đua hoàn thành 20 vòng đua ở bất kỳ map nào sẽ được nhận ngay tiền lương (coupon) tương ứng với đẳng cấp nhân vật của mình. Đua xe nhận lương, chỉ có tại Zing Speed!

- Xem chi tiết tại đây.

Quà tặng tháng 4 - cơ hội sở hữu những item độc đáo, hấp dẫn nhất! Sự kiện chính thức bắt đầu từ 01/04 và kéo dài đến hết 28/04/2011. Chỉ cần online đủ số giờ quy định mỗi tuần sẽ nhận được bộ phần thưởng hấp dẫn tương ứng.

- Xem chi tiết tại đây.

Bắt đầu từ 18/03 và kéo dài đến tận 07/05, hoạt động Bong bóng mừng đại lễ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui cho giới xe đua Zing Speed, đặc biệt là cơ hội sở hữu siêu xe Dao Cạo Bạch Kim huyền thoại.

- Xem chi tiết tại đây.

Chính thức diễn ra từ 04/03, bao gồm 07 hoạt động tuy quen mà lạ, chuỗi sự kiện sẽ mang đến cho các tay đua cơ hội sở hữu những item độc, siêu xe đỉnh và những trải nghiệm lý thú. .

- Xem chi tiết tại đây.

Sau một thời gian ngắn tạm ngừng, kể từ 04/03, Thứ Sáu Hoàng Kim chính thức được khai mở trở lại. Vẫn với thể thức tham gia cũ, nhưng có thêm những cập nhật mới về phần thưởng vô cùng hấp dẫn!

- Xem chi tiết tại đây.

Diễn ra trong 03 ngày thứ Sáu, thứ Bảy & Chủ Nhật hàng tuần, với thể thức tham gia đơn giản: Tích lũy càng nhiều điểm số cơ hội được vinh danh Top Ngôi Sao với những giải thưởng hấp dẫn sẽ càng dễ dàng hơn.

- Xem chi tiết tại đây.

Tham gia Zing Speed mỗi ngày, vừa tràn đầy hứng khởi với những trải nghiệm tuyệt vời, lại có thể may mắn nhận vô số quà tặng thú vị, còn gì hấp dẫn hơn thế?!

Hãy tham gia hết mình và đừng bỏ qua bất kỳ sự kiện nào, bạn nhé!

VNG Tencent
Góp ý
X
X