Tìm kiếm tin tức

Thông báo

Zing Speed: Nói không với hack

15-06-2009

Trước tình trạng có rất nhiều ý kiến phản hồi về việc: Bắt đầu xuất hiện một số tay đua gian lận trong thế giới Zing Speed, và nhằm bảo đảm duy trì môi trường trò chơi trong sạch, công bằng; Ban điều hành game và nhà phát hành VNG chính thức khởi động chương trình Nói không với hack trong toàn cộng đồng game thủ Zing Speed.

 

Bên cạnh những thao tác nghiệp vụ cần thiết để ngăn chặn các tình trạng gian lận vẫn đang được thực hiện, thông qua chương trình này, Ban điều hành Zing Speed muốn kêu gọi tất cả tay đua cùng chung tay góp sức, bằng cách: Cung cấp chính xác thông tin về hành vi gian lận để có thể kịp thời xử lý. Tất cả những trường hợp được xác minh là có hành động gian lận sẽ bị khóa tài khoản Zing Speed vĩnh viễn.

 

Chương trình bắt đầu đi vào hoạt động kể từ 15:00 ngày hôm nay, 15/06/2009. Các tay đua có thể trực tiếp báo hack về cho Ban điều hành Zing Speed với đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và thông qua 4 kênh tiếp nhận khác nhau. Cụ thể như sau:

Thông tin báo hack cần có:

  • Tên các nhân vật hack.
  • File replay trong thư mục <My Documents>\Zing Speed\Kinescope\

Lưu ý: Các tay đua có thể tham khảo hướng dẫn cách lưu file replay đã được đăng tải tại đây.

Các kênh tiếp nhận:

Kênh hỗ trợ khách hàng

Truy cập vào trang Hỗ trợ khách hàng theo địa chỉ: https://hotro1.zing.vn/ và gửi thông tin.
(Thời gian liên hệ: Kể từ 15:00 ngày 15/06/2009)

Diễn đàn

Báo hack trực tiếp tại topic Nói không với hack.

E-mail hỗ trợ

Gửi e-mail với tiêu đề "Báo hack Zing Speed" về cho hộp thư hotro.speed@VNG.vn

Nghênh Khách Đường

Ngoài 3 phương thức trên, các tay đua còn có thể đến báo hack trực tiếp tại hệ thống Nghênh Khách ĐườngTrạm hỗ trợ thông tin của VNG trên toàn quốc.

 

Danh sách chi tiết có thể tham khảo tại đây.

Vì một thế giới Zing Speed công bằng, đầy tinh thần thể thao như vốn có, rất hy vọng tất cả tay đua sẽ ủng hộ thật tích cực và hết mình tham gia cùng chiến dịch Nói không với hack lần này.

 

Chúc tất cả luôn vui cùng Zing Speed!

VNG Tencent
Góp ý
X
X