Tìm kiếm tin tức

Cộng đồng

Vương quốc xe hơi Mario Kart

05-07-2010

Mario Kart rất thích hợp để tổ chức những cuộc đua nho nhỏ trong nhà, có thể lựa chọn mẫu xe đua, tạo dựng chướng ngại vật và không gian đường đua dễ dàng theo sở thích người chơi...

 

Là một sản phẩm đồ chơi thú vị có xuất xứ từ Nhật Bản, Mario Kart phát triển hình thức đua xe dựa trên chiếc điều khiển từ xa cùng hệ thống cảm biến hồng ngoại tích hợp sẵn trên xe đua.

 

Theo đó, các đèn LED khi bật sáng trên điều khiển sẽ tương ứng chức năng nào đấy, chẳng hạn cho phép người chơi sử dụng để tăng tốc cho đối phương hít khói (ngôi sao), duy trì tốc độ trong một khoảng thời gian (chấm vàng) hoặc bắn phá đối phương (quả chuối).

 

 

Hệ thống cảm biến hồng ngoại gắn vào đuôi xe nhận biết tốt sự tấn công từ bên ngoài trong khoảng cách nhất định, rồi chiếc xe đua cũng rung động như thật và nếu người chơi không khéo léo điều khiển, rất dễ “knock out” như chơi.

 

 

Vui chơi giải trí là chính, Mario Kart rất thích hợp để tổ chức những cuộc đua nho nhỏ trong nhà, có thể lựa chọn mẫu xe đua, tạo dựng chướng ngại vật và không gian đường đua dễ dàng theo sở thích người chơi. Sản phẩm bắt đầu lên kệ từ ngày 19/6 vừa qua, giá bán 30 USD mỗi chiếc (khoảng 600.000 VNĐ).

 

 

(Theo gamek.vn)

 

VNG Tencent
Góp ý
X
X