Tìm kiếm tin tức

Thông báo

Hình ảnh buổi Offline mừng sinh nhật Zing Speed 3 tuổi

23-06-2012

C
ác tay đua thân mến,

Cuối cùng thì ngày Offline mừng sinh nhật Zing Speed tròn 3 tuổi cũng đã đến. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của BĐH Zing Speed - anh Trần Nhật Quang. Buổi Offline nhân dịp Sinh nhật Zing Speed lần 03 được tổ chức với mục đích là tạo nên sân chơi lành mạnh với tinh thần giao lưu học hỏi nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn cho các tay đua của Zing Speed nói riêng và cho cộng đồng nói chung.

Các tay đua nào không đi được thì cũng đừng buồn nhe, cùng xem tường thuật dưới đây để cùng cảm nhận được không khí buổi Offline.

Các tay đua có thể vào forum để thảo luận về buổi lễ Offline mừng sinh nhật lần 03 cũng như có thể xem nhiều hình ảnh hơn nhé.

 

 

Chương trình chưa chính thức bắt đầu nhưng đã có rất đông các tay đua đến sớm để được là người đầu tiên "mở hàng" Offline Sinh nhật Zing Speed lần 03. Không khí náo nhiệt lan tỏa cả một góc tòa nhà Flemington ...

Trước giờ G.

Các tay đua đến sớm chụp ảnh trước cổng Flemington.

Quầy nhận vé lúc nào cũng đông nghẹt.

Dù chỉ mới 12:30 nhưng đã có rất đông, rất nhiều các tay đua đã đến sớm để có thể nhận được các thẻ code đầy giá trị từ chương trình.

Rất đông các tay đua đã đến sớm.

 

BTC mở cửa chào đón những tay đua đầu tiên

 

Những bạn đầu tiên mở hàng đâyyyy.

 

 

Được các PG xinh đẹp dán hình Zing Speed lên áo nhé ♥

 

Quang cảnh đông vui ở buổi Offline mừng sinh nhật lần 3 Zing Speed..

 

Tham gia các trò chơi.

 

Đua xe offline nè.

 

Hướng dẫn các bạn cách ghi phiếu bốc thăm.

 

Chụp hình kỷ niệm với các Cosplayer nè ♥

Sau khi chơi trò chơi vòng quang khu vực khán phòng. Hai MC dễ thương đã mời các tay đua bắt đầu ổn định chỗ ngồi và chương trình chính thức bắt đầu. Clip mừng sinh nhật được trình chiếu , các tay đua cùng theo dõi từng bước thăng trầm của Zing Speed.

Hai MC dễ thương nè ^^~.

Clip mừng sinh nhật Zing Speed lần 03.

 

Cùng lặng yên trải nghiệm những thăng trầm của Zing Speed qua clip .

 

Chăm chú xem.

Sau giây phút tĩnh lặng trải nghiệm hành trình của Zing Speed, anh Trần Nhật Quang - điều hành game Zing Speed đã lên tiến hành nghi thức cắt bánh sinh nhật trong niềm vui và sự hân hoan của tất cả các tay đua tham gia offline.

BĐH Zing Speed- anh Trần Nhật Quang tiến hành nghi thức cắt bánh sinh nhật.

 

Tiếp đó, không khí khán phòng đã được nhóm nhảy Step-up và ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh khoáy động bằng những vũ đạo điêu luyện cùng những bài hát cực kỳ sôi động.

Nhóm nhảy Step-up.

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh.

 

Tiếp theo là trò chơi hỏi-đáp liên quan đến Zing Speed, các bạn trả lời các câu hỏi mà hai MC đưa ra. anh Trần Nhật Quang trao quà cho những người chơi trả lời đúng nhất.

Rất nhiều bạn giơ tay trả lời nè.

Anh Trần Nhật Quang - điều hành game Zing Speed trao quà cho các bạn.

 

Tiếp theo đó là màn trình diễn của Beatboxer Mr.T và Hoàng Rapper. Hai anh ấy đã mang đến những phút giây thật sôi động cho buổi Offline lần này.

 

Beatboxer Mr.T từng tham dự VietNam Got Talent.

Hoàng Rapper.

Hào hứng với các tiết mục sôi động.

Còn rất nhiều các phần quà đã được BTC trao tặng các tay đua. Nhưng đặc biệt nhất là phần bốc thăm trúng thưởng 01 chiếc điện thoại Zing Phone và 02 chiếc Ipod Shuffle. Anh Trần Nhật Quang đã tiến hành bốc thăm để chọn ra chủ nhân của các giải thưởng này.

Đang xướng tên người trúng giải nè.

 

Ba người bạn may mắn chụp ảnh lưu niệm cùng anh Trần Nhật Quang.

 

Cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn. Phần "Bốc thăm trúng thưởng" cũng chính thức khép lại buổi Offline mừng sinh nhật Zing Speed 03 tuổi. Với cột mốc 03 tuổi này, chúng ta hãy cùng chúc cho Zing Speed luôn là game đua xe được ưa thích nhất, chúc cho Zing Speed "luôn tồn tại và phát triển mãi" - như lời một bạn phát biểu trong buổi offline nhé.

Một lần nữa Liên đoàn xin cảm ơn các tay đua đã ủng hộ và đến tham gia rất rất đông đủ. Hãy tiếp tục ủng hộ Zing Speed nhiều hơn nữa các tay đua nhé ♥ 

 

VNG Tencent
Góp ý
X
X