Tìm kiếm tin tức

Thông báo

Ai là Thiên thần đường đua Zing Speed?

06-06-2009

Thời gian bình chọn Mỹ nhân đại diện vừa chính thức khép lại vào cuối ngày hôm qua, 05/06/2009. Tin chắc rằng, đến thời điểm hiện tại, tất cả các tay đua đều vô cùng nóng lòng muốn được biết ngay kết quả chung cuộc và tìm cho mình câu trả lời "Ai sẽ là thiên thần đường đua của Zing Speed?"

 

Và, không để các tay đua phải chờ lâu, Trạm thông tin Liên đoàn quyết định chính thức công bố ngay kết quả sau cùng. Hồi hộp xem nào...

 

>> Kết quả chung cuộc Bình chọn mỹ nhân đại diện:

 

Mỹ nhân Tổng số phiếu bình chọn

 

Pé Tin

 

380.248 phiếu

 

Cảnh Điềm

 

366.123 phiếu

 

Vậy là, hoàn toàn không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng game thủ, vẻ đẹp Việt thuần khiết và tươi trẻ đã giúp Pé Tin chiếm ưu thế trước nhan sắc Bắc Kinh - Cảnh Điềm. Xin được chúc mừng Pé Tin đã xuất sắc trở thành Mỹ nhân đại diện cho sản phẩm trò chơi đua xe trực tuyến Zing Speed!

 

Gương mặt Việt, sắc đẹp Việt trở thành Thiên thần đường đua Zing Speed - một kết quả thực sự tuyệt vời, xứng đáng đáp lại lòng yêu mến, niềm tự hào dân tộc và những kỳ vọng của giới game thủ Việt Nam ta trong suốt thời gian qua.

 

Những thông tin, hình ảnh mới nhất về Mỹ nhân đại diện - Pé Tin sẽ được liên tục cập nhật trên trang chủ trong thời gian tới. Các tay đua nhớ thường xuyên đón theo dõi.

 

VNG Tencent
Góp ý
X
X