Tìm kiếm tin tức

Thông báo

[Đua Top] Thông báo về việc trao giải

22-07-2009

Các tay đua thân mến,

 

Sau khi kết quả chung cuộc chương trình Đua Top lãnh 200 triệu chính thức được đăng tải, đã có rất nhiều tay đua xuất sắc có tên trong bảng vàng thành tích liên hệ trực tiếp về đường dây nóng để nhận giải thưởng. Tuy nhiên, quá nhiều tay đua trúng thưởng, nếu trao giải rời rạc nhiều thời điểm, BTC sẽ khó lòng kiểm soát tình hình trao thưởng.

 

Nay, BTC chương trình xin được chính thức thông báo về thời gian tiến hành xác minh tài khoản và trao giải Top 1000, cụ thể như sau:

  • Thời gian: Từ 27/07 - 31/07/2009.
  • BTC sẽ chủ động liên hệ với các tay đua trong Top, xác minh tài khoản hợp lệ và tiến hành trao thưởng.

Tất cả tay đua vui lòng chờ đợi đến thời gian trên để sớm có thể nhận giải theo đúng quy cách chương trình.

 

Chúc các bạn luôn vui cùng Zing Speed!

Điều kiện nhận thưởng

  • Khuyến cáo: Người đoạt giải cần phải bổ sung chính xác số CMND của mình vào thông tin tài khoản trước khi tham gia đua top. Để trường hợp trở thành người trúng giải, sẽ có đầy đủ thông tin cần thiết cho việc nhận thưởng.
  • Người đoạt giải đến nhận thưởng tại văn phòng của VNG Tp.HCM (Lầu 2 - Siêu thị Big C - Số 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM) hoặc Nghênh Khách Đường Hà Nội (100 Ngụy Như KonTum, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội).
  • Khi đến nhận thưởng cần phải cung cấp chính xác và trùng khớp với các thông tin đã đăng ký tài khoản: Họ tên, CMND, e-mail đăng ký...
  • BTC sẽ không trao giải nếu người chơi không có CMND.
  • Đối với trường hợp người trúng giải ở các tình/thành xa: BTC sẽ xác minh thông tin người trúng giải qua điện thoại và sẽ gửi bảo đảm bằng đường bưu điện đến trực tiếp người trúng giải.

Tin tức đã đăng

Trở về trang đầu tiên Trở về trang trước Đến trang tiếp theo Đến trang cuối cùng
VNG Tencent
Góp ý
X
X