Tìm kiếm tin tức

Thông báo

Siêu xe cấp S chính thức "show hàng"

18-11-2009

Thêm một số thông tin và hình ảnh của siêu xe cấp S đã được Liên đoàn chính thức cập nhật vào sáng nay, 18/11.

 

Theo đó, siêu xe cấp S - đã và đang dấy lên những trông đợi trong giới xe đua Zing Speed những ngày qua - chính là Dao cạo bạch kim, nâng cấp từ chiếc Dao cạo đã khá quen thuộc với các tay lái chuyên nghiệp.

 

 

Đây là một thiết kế được coi gần như hoàn hảo, do các nhà chế tác của Liên đoàn đã mất ròng rã hơn 24 tháng sáng tạo nên. Tổng hợp những ưu điểm nổi trội, các đặc tính tinh túy nhất của các loại xe chiến cao cấp, thật dễ hiểu khi Dao cạo bạch kim sở hữu sức mạnh hơn cả sự tưởng tượng mỗi chúng ta.

 

Thân xe được tạo nên từ lớp vỏ bạch kim R - một hợp kim đặc chế - siêu cứng, siêu bền và khả năng chịu lực cực mạnh. Bên cạnh đó, thiết kế với những đường cắt sắc gọn, tạo dáng hiện đại và giúp Dao cạo bạch kim có thể giảm thiểu ảnh hưởng từ sức gió, cản trở của các ngoại lực và dễ dàng tăng tốc đến kịch kim. Động cơ S-Power với 6 pô tạo lực khởi phát, nói về tốc độ có lẽ khó có xe chiến nào trên thị trường hiện tại "so kè" nổi.

 

 

Hình ảnh Dao cạo bạch kim lao vun vút trên các cung đường hiểm trở với tốc độ đỉnh cao, thao tác drift hoàn mỹ được ví như một tia chớp dũng mãnh lóe sáng cắt ngang bầu trời. Lựa chọn số 1, Thiết kế số 1, Siêu xe đỉnh của đỉnh... tất cả những mỹ từ mà giới xe đua dành cho Dao cạo bạch kim hoàn toàn không là quá lời.

 

Cơ hội sở hữu siêu xe này sẽ chỉ diễn ra một ngày duy nhất 20/11/2009, với sự kiện hấp dẫn chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam. Thông tin chi tiết sẽ online ngay trong chiều nay, đón theo dõi nhé!

 

VNG Tencent
Góp ý
X
X