Tìm kiếm tin tức

Hướng dẫn

Bạn muốn trở thành tay đua "pro"?

18-11-2011

Để giúp những tay đua mới tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện trình lái hoàn thiện hơn, dễ dàng khám phá thế giới Zing Speed nhiều thử thách nhưng cũng bất tận niềm vui, Liên đoàn chính thức khai mở chuỗi Nhiệm vụ tân thủ cực kỳ lý thú. Hoàn thành đủ 08 bước nhiệm vụ, bạn sẽ có thể xóa tan bỡ ngỡ, tự tin chinh phục mọi đường đua.

Nào, hãy cùng nhau bắt đầu...

Bằng lái sơ cấp - Một sự khởi đầu

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng thử sức với Bằng lái sơ cấp: Ở giao diện chính chọn Nhiều người -> Thi bằng lái -> Sơ cấp. Đây là bước đầu tiên để bạn làm quen với nhưng kỹ năng cơ bản của Zing Speed.

Bằng cách vượt qua kỳ kiểm tra với bốn thử thách, bạn sẽ giành được Bằng lái sơ cấp chứng minh năng lực bản thân, và là tấm vé thông hành để bạn có thể bắt đầu chinh phục các kênh thi đấu. Nếu chưa thể hoàn thành ngay lần thứ nhất, đừng vội nản lòng, hãy thử nhiều lần nhất định sẽ thành công!

Nhiệm vụ cốt truyện - Chinh phục truyền thuyết

Bạn có bao giờ được nghe kể về câu chuyện của các ngôi sao ở vương quốc đua xe? Trái Quýt Nhỏ dễ thương đáng yêu, Bạch Dũng Thái thật thà, chính trực. Đến với Nhiệm vụ cốt truyện bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào câu chuyện truyền kỳ lý thú đó.

Hãy vào Nhiệm vụ cốt truyện -> mức độ Nghiệp dư -> hoàn thành Vòng thứ 4, đánh bại đội đua Bão Táp truyền thuyết.

Đua tự do - Thử tài khéo léo

Tiếp tục thử thách với Đua tự do - kiểu chơi mà đôi khi chiến thắng tùy thuộc vào vận may khi giành được những đạo cụ hỗ trợ hiệu quả; nhưng thực chất vẫn đòi hỏi sự khéo léo điều khiển tay lái để có thể nhận được hộp đạo cụ và khả năng phân tích, sử dụng đạo cụ một cách hợp lý nhất. Hãy tích lũy 100 điểm đạo cụ trong Đua tự do bạn sẽ hoàn thành bước thứ ba này.

Thao tác: Giao diện chính chọn Nhiều người -> Vào nhanh -> Tự do -> Tự do đội xe / Tự do cá nhân, sau khi vào phòng nhấn nút ở góc trái để sẵn sàng.

Lưu ý: Điểm đạo cụ trong khi thi đấu hiển thị ở bên phải, phía trên của màn hình.

Kết sư đồ - Thêm mối tâm giao

Thông qua Xã giao – Hệ thống sư đồ bạn hãy tìm cho mình một người danh sư để thiết lập một mối quan hệ tương tác mới. Cùng đua với sư phụ thường xuyên, bạn có cơ hội học được những kỹ năng tuyệt đỉnh của thầy mình, bên cạnh đó còn có thể nhận được 20% kinh nghiệm sau mỗi trận đua, và nhiều quà tặng khác. Thật là hấp dẫn phải không nào?

Thao tác: Ở phòng chờ chọn Xã giao -> Hệ thống sư đồ -> Bái sư, tìm cho mình một sư phụ bạn nhé!

- Tham khảo thêm thông tin về hệ thống sự đồ tại đây.

Đua tốc độ - Hoàn thiện kỹ năng

Trong thời gian ngắn nhất hoàn thành vòng đua, tạp lập thành tích kỷ lục - đó chính ước mơ mà mỗi tay đua thường hay theo đuổi. Đua tốc độ là kiểu chơi sẽ giúp bạn rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng như: phun hơi, mini boost, drift... Trở thành một tay đua chuyên nghiệp sẽ ngày càng trở nên dễ dàng hơn!

Thông qua  Nhiều người -> Đua tốc độ -> Tốc độ đội xe / Tốc độ cá nhân để đua tốc độ. Tích lũy đủ 10 bình N2O bạn sẽ hoàn thành bước nhiệm vụ này.

Đêm Sài Gòn - Đường đua huyền ảo

Một trong những đặc trưng tuyệt vời của thế giới Zing Speed là những đường đua ấn tượng với khung cảnh đa dạng và sinh động, mang đến những trải nghiệm lý thú nhất. Bên cạnh đó, mỗi đường đua còn chứa đựng những thách thức khác biệt để bạn chinh phục. Bây giờ, hãy hoàn thành 03 vòng đua (tùy chọn đua tự do hay Tốc độ) ở map Đêm Sài Gòn - với những bối cảnh thân quen, đầy sắc đèn lung linh, huyền ảo.

Lưu ý: Bạn phải hoàn thành (về đích) hệ thống mới tính là 01 vòng. Đường đua Đêm Sài Gòn nằm trong phân mục map Hiện đại.

Khu giải trí - Thư giãn tuyệt vời

Thế giới Zing Speed ngoài những đường đua rực lửa, còn có những làng quê nhỏ và bờ biển xinh đẹp để bạn nghỉ ngơi. Ở nơi đây, bạn sẽ làm quen với nhiều người bạn - cũng như có cơ hội tìm "nửa kia " của mình, cùng nhau trò chuyện, vui đùa, thư giãn. Đến Khu giải trí, "relax" một chút bằng cách trang bị Búa bầm dập và PK người chơi khác level cao hơn hoặc bằng với bạn, xem có chuyện gì xảy ra nào?! ;)

Thao tác: Ở màn hình chính chọn KGT đội -> Khu giải trí để vào khu giải trí. Chọn nút PK ở góc phải bên dưới, cầm búa lên và nhấp chuột trái vào người khác là có thể PK.

Điểm hấp dẫn - Mua sắm càng vui

Tích lũy 300 điểm hấp dẫn để hoàn thành bước cuối cùng của Nhiệm vụ Tân Thủ. Bằng cách nào? - Hết sức đơn giản, ghé thăm Siêu thị Zing Speed và mua sắm bằng Xu để tích lũy điểm hấp dẫn, với tỉ lệ quy đổi:

01 Xu = 01 điểm hấp dẫn

(Tỉ lệ này vừa được thay đổi trong bản cập nhật mới nhất nhằm để thuận tiện cho các tay đua hơn, so với tỉ lệ 06 Xu = 01 điểm hấp dẫn như trước giờ.)

Siêu thị Zing Speed với vô số siêu xe đỉnh cao, thời trang sành điệu để bạn lưa chọn. Vừa có thể phong cách hóa bản thân với những bộ cánh mốt nhất, lại có thể tăng điểm hấp dẫn, hoàn thành nhiệm vụ, shopping càng vui hơn bao giờ!

Như vậy là, chúng ta đã hoàn thành Nhiệm vụ tân thủ rồi đấy! Bật mí thêm là, ở mỗi bước, khi thực hiện thành công bạn sẽ nhận được những phần thưởng độc đáo và hấp dẫn.

Tin chắc, các bạn đã có những hiểu biết nhất định về thế giới Zing Speed cũng như trang bị cho mình đủ kỹ năng để bắt đầu chính thức dấn thân vào cuộc hành trình của tốc độ và những niềm đam mê bất tận. Các tay đua mới sẽ không bỏ qua nhiệm vụ tuyệt vời này chứ?!

Tin tức liên quan

Dữ liệu đang cập nhật

VNG Tencent
Góp ý
X
X