Tìm kiếm tin tức

Cập nhật

Đào hoa đảo xuất hiện trong Zing Speed

29-12-2011

Lần đầu tiên trong Zing Speed, xuất hiện một đường đua với cảnh sắc tuyệt mỹ tựa thế ngoại đào nguyên. Thung lũng hoa đào sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải rung động...

Toàn cảnh Thung lũng hoa đào

(ảnh concept art)

Không gian thâm trầm và cổ điển nhuốm đầy màu sắc huyền thoại, không khác gì bối cảnh trong những bộ tiểu thuyết tiên hiệp lừng danh. Những tán đào trăm tuổi ven đường, thả từng cơn mưa hoa theo gió; đây đó, lác đác những cánh chim trắng chấp chới giữa tầng không... Những rặng núi hùng vĩ, những con đường quanh co, những khoảng mông mênh sương khói... Tất cả như hòa thành bức tranh sơn thủy, đủ làm nao lòng các tay đua dù chỉ một lần lướt qua.

Khung cảnh sơn thủy hữu tình...

(ảnh concept art)

Và không ít tay đua đã ví von, đây chính là Đào hoa đảo (địa danh nổi tiếng gắn với nhân vật Đông tà Hoàng Dược Sư trong tác phẩm Kim Dung) của riêng thế giới Zing Speed.

...khiến nhiều người ví von là Đào hoa đảo thứ hai

(ảnh concept art)

Tuy vậy, đừng để phong cảnh hữu tình làm bạn mê muội, Thung lũng hoa đào thực sự chỉ dành cho những tay đua đẳng cấp nhất. Vì những khúc quanh bất ngờ, những đoạn đường đứt quãng mà phía dưới là vực sâu hun hút... hoàn toàn có thể "đánh bại" bạn nếu mất tập trung hay tay lái non kém.

Xem clip biểu diễn giới thiệu map tại đây

(ảnh concept art)

Nếu bạn đủ tự tin, đừng ngần ngại thử sức chinh phục Thung lũng hoa đào. Đây cũng chính là một trong những đường đua mới nhất, cập nhật vào 24/12 vừa qua cùng với Vạn Lý Trường Thành 3.

Tin tức đã đăng

Trở về trang đầu tiên Trở về trang trước Đến trang tiếp theo Đến trang cuối cùng
VNG Tencent
Góp ý
X
X