Đầu trang

Tất tần tật về SSC - 2015

Từ 25-11-15

SSC 2015: Việt Nam sẽ đấu với Trung Quốc

Như các bạn đã biết thì SSC (Super Speed Championship) là một giải đấu đua xe vô cùng lớn do 2S - Zing Speed tổ chức hàng năm, tuy nhiên năm nay có một chút thay đổi, đó là giải đấu sẽ được diễn ra tại Thượng Hải - Trung Quốc, Việt Nam là nước duy nhất được mời tham dự giải đấu quy mô hoành tráng này.

Như vậy thì vào 28/11 này, trận chung kết quốc tế Việt - Trung sẽ được diễn ra, và chúng ta rất vinh dự khi được cử 4 tay đua sáng giá, đại diện của 2S - Zing Speed Việt Nam tới tranh tài đó là:

- Ứng cử viên: Phùng Ngọc Thạch
- Nhân vật: Net Pro Beat
- Vô địch SSC 2011
- Ứng cử viên: Nguyễn Trương Thắng
- Nhân vật: UBT K JOKER
- Hạng 2 SSC 2013, hạng 3 - 2014
- Ứng cử viên: Phùng Văn Huy
- Nhân vật: UBT K BYZ
- Vô địch SSC 2012, 2013, 2014
- Ứng cử viên: Hà Thanh Triệu
- Nhân vật: Speed Faker
- Được cộng đồng 2S đánh giá cao

28/11 các ứng cử viên trên sẽ có mặt tại Thượng Hải để thi đấu trận chung kết với 8 tay đua của đội chủ nhà. Tôi không biết 8 tay đua đó là ai nhưng chắc chắn đó sẽ là 8 đối thủ hạng nặng mà các thành viên Việt Nam phải đối mặt.

Để có được 8 thành viên này, Trung Quốc đã phải mất 1 năm để tuyển chọn qua các đợt thi đấu vòng loại. Để vượt qua được hàng nghìn đối thủ trong suốt 1 năm qua, họ chắc chắn không phải là hạng tép riu, cho nên đây sẽ là thử thách vô cùng quan trọng và khó khăn hơn rất nhiều so với những trận đấu ở Việt Nam trước đó.

Hy vọng rằng Ngọc Thạch, Trương Thắng, Văn Huy và Thanh Triệu sẽ đem vinh quang về cho Việt Nam. Các bạn hãy cùng cổ vũ tinh thần cho họ và chờ đón những kết quả sắp tới nhé.

Xin chúc đội tuyển tay lái lụa của Việt Nam giành chiến thắng.