Nhảy trong game đua xe

Một tính năng mới vô cùng đặc sắc lần đầu tiên có mặt trong thế giới Zing Speed, hứa hẹn sẽ mang đến cho giới xe đua những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất sau những chặng đường đua khốc liệt, căng thẳng.

 

 

Hãy thử tưởng tượng...

 

Sau những cuộc tranh tài nảy lửa, các tay đua lại có thể thả mình trong không gian của âm nhạc, lắc lư cùng những giai điệu sôi động và thể hiện mình không chỉ cầm lái giỏi mà còn là những vũ công tài ba. Nhảy trong game đua xe - một cảm giác còn hơn cả tuyệt vời!

 

Bạn muốn trải nghiệm?

 

Hướng dẫn cơ bản để Nhảy trong Zing Speed:

Làm sao vào phòng nhảy?

Có 2 cách:

  • Trong phần Đua chọn Vào nhanh, chọn kênh Khiêu vũ để có thể đăng nhập nhanh vào phòng nhảy.
  •  

     

  • Cũng trong phần Đua, bạn có thể chọn kênh Khiêu vũ. Sau khi vào kênh, bạn tùy thích chọn phòng để đăng nhập.
  •  

Tạo phòng và chọn map nhảy

Ngoài đăng nhập vào những phòng nhảy đã có sẵn, các tay đua có thể tự tạo phòng cho riêng mình. Bằng cách: Trong kênh Khiêu vũ chọn Tạo phòng.

 

 

Sau khi tạo phòng, bạn có thể tùy chọn map nhảy theo ý thích, hoặc để hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên giùm bạn.

 

Nhảy như thế nào?

- Khi nhạc bắt đầu, giao diện sẽ hiển thị thanh tiết tấu. Thanh tiết tấu sẽ chạy từ trái sang phải, các bạn cần lắng nghe nhạc kết hợp với thao tác phím.

 

 

- Khi thanh tiết tấu chạy qua một ký hiệu mũi tên thì bạn phải nhấn kịp thời phím mũi tên tương ứng. Liên tục nhấn đúng sẽ có hiệu ứng Combo.

 

 

- Khi thanh tiết tấu đi qua ký hiệu mũi tên cuối cùng thì bạn phải nhấn Space Bar để kết thúc. Tùy vào thao tác nhấn phím mà có các kết quả như: Miss, Bad, Cool, Great, Perfect. Nếu 2 lần liên tiếp đạt Perfect sẽ có hiệu ứng P.

 

 

- Mỗi lần người chơi nhận Space Bar để kết thúc hệ thống sẽ tính điểm. Thứ hạng trong ván nhảy sẽ dựa vào số điểm tích lũy này. Mỗi lần thứ hạng thay đổi sẽ có những thay đổi thực tế trên sàn nhảy.

 

 

- Điểm tích lũy đạt được phụ thuộc vào:

  • Khéo léo nhấn phím kết thúc đúng lúc
  • Trị số trang bị trên người

Đạt combo và P càng nhiều, trị số trang bị cao, điểm bạn đạt được sẽ càng cao.

 

- Hệ thống sẽ dựa vào điểm tổng kết cuối cùng để xếp hạng và người chơi sẽ nhận được điểm hấp dẫn tương ứng.  Điểm khiêu vũ sẽ thể hiện tại giao diện thông tin cá nhân.