Nhằm đáp lại lòng yêu mến và sự ủng hộ của cộng đồng game thủ dành cho Zing Speed từ ngày đầu Closed-Beta đến nay, và hòa trong không khí rộn ràng của ngày Open Beta đã cận kề, Zing Speed chính thức khai mở Chuỗi sự kiện chào mừng OB với rất nhiều hoạt động vô cùng đặc sắc. Trong đó, hấp dẫn nhất phải kể đến siêu khuyến mãi Đua xe ảo, trúng xe thật cực kỳ hoành tráng, với giải thưởng cực sốc: 01 chiếc Chery QQ3 sành điệu.

 

Cảm giác làm chủ chiếc xế hiệu này sẽ thế nào nhỉ?

 

Chương trình sẽ khởi động cùng thời điểm Open Beta của Zing Speed, từ ngày 27/06/2009. Chỉ cần tham gia chinh phục Zing Speed với số vòng đua nhất định mỗi ngày, các tay đua sẽ có cơ hội tham gia Điền dãy chữ may mắn và chờ đợi chiếc Chery QQ3 sớm thuộc về mình.

 

Bên cạnh giải đặc biệt chiếc Chery QQ3, mỗi tuần các tay đua tham gia chương trình còn có thể may mắn "rinh về" những giải thưởng cực xịn: Tivi LCD 32" sang trọng, máy XBox 360 năng động và những chiếc áo thun Zing Speed thời trang. Tham gia một khuyến mãi, "lãi" vô số quà - còn gì tuyệt vời hơn thế?!

 

Vô số giải thưởng xịn chờ các tay đua khám phá!

 

Tự do phô diễn tốc độ trên những đường đua thử thách, thỏa thích khám phá hàng loạt tính năng mới độc đáo được cập nhật trong phiên bản Open Beta, lại có thể may mắn trúng thưởng giải thưởng vô cùng giá trị - chỉ với siêu khuyến mãi Đua xe ảo, trúng xe thật, cơ hội trở thành một tay đua thời thượng từ trong game ra đời thực mới có thể dễ dàng đến thế! Vậy thì, lẽ nào lại không tham gia, các tay đua nhỉ?! :)