Thông tin

Khiêu chiến Vampire

Sơ lược về kiểu chơi Khiêu chiến Vampire:

  • Cách chơi giống như kiểu đua tốc độ. Điểm khác biệt là trong quá trình đua, sau mỗi khoảng thời gian nhất định, hệ thống sẽ cho sét đánh người chạy sau chót.
  • Mỗi tay đua tham gia sẽ có một lượng máu nhất định (biểu thị bằng dãy hình trái tim). Khi bị sét đánh sẽ mất một điểm máu.
  • Sau khi mất toàn bộ máu, người chơi sẽ bị biến thành Vampire - với khả năng lấy N20 cực nhanh. Đồng thời, mỗi lần Vampire vượt qua mặt tay đua khác, thì sẽ có thể hút lấy từ người đó một điểm máu. Cứ thế, cuộc đua sẽ trở nên gây cấn hơn bao giờ hết!

- Cùng theo dõi video clip sau để hiểu hơn và có những cảm nhận đầu tiên về "đường đua rực lửa" khi bạn thách thức Vampire.

Cách thức Khiêu chiến Vampire:

- Chọn kiểu chơi Vampire tương tự như những kiểu chơi trước đây.

- Vào phòng, người chơi sẽ được hệ thống hướng dẫn thêm 1 lần nữa cụ thể về cách thức, cũng như các tính năng mới của kiểu chơi Khiêu chiến Vampire này.

- Cách chơi giống như kiểu đua tốc độ. Điểm khác biệt là trong quá trình đua, sau mỗi khoảng thời gian nhất định, hệ thống sẽ cho sét đánh người chạy sau chót.

- Mỗi tay đua tham gia sẽ có một lượng máu nhất định (biểu thị bằng dãy hình hình trái tim).

- Sét sẽ đánh người chạy sau cùng, cho đến khi người chạy sau cùng đó hết máu, và sẽ biến thành Vampire. Mỗi lần bị sét đánh trúng bạn sẽ mất 01 đơn vị máu và sẽ được bơm đầy 2 bình Nitro.

- Nếu trên đầu bạn xuất hiện đám mây đen - dấu hiệu của việc bạn đang ở vị trí cuối đường đua và sắp bị sét đánh - thì cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần đợi đến giây cuối cùng mà vẫn kịp vượt qua người trước mặt, thì người bị sét đánh sẽ là người đó chứ không phải bạn.

- Bạn sẽ được tăng thêm đơn vị máu khi người phía sau bị biến thành Vampire.

- Khi Vampire vượt qua 01 người bất kỳ, thì người chơi đó sẽ bị giảm 01 đơn vị máu. Tuy nhiên, Vampire chỉ có thể "hút máu" 01 lần đối với 01 người.

- Người chơi cũng có thể dùng đơn vị máu của mình để đổi lấy Nitro nhằm thoát thân.

- Khi bạn là người cuối cùng (người chơi quanh bạn đều bị biến thành Vampire hết) thì bạn cũng sẽ bị sét đánh và giảm một ít máu.

- Nếu người chơi về đích mà không bị biến thành Vampire thì điểm kinh nghiệm sẽ rất nhiều, còn nếu người chơi về đích với thân phận là một Vampire thì sẽ bị trừ lượng kinh nghiệm nhất định.

Hình ảnh người chơi cán đích đầu tiên mà không bị biến thành Vampire.

Hình ảnh người chơi cán đích đầu tiên với thân phận là một Vampire.

Chúc tất cả các bạn khiêu chiến Vampire thành công!

Top