Thông tin

Khiêu chiến ánh sáng

Khiêu chiến ánh sáng là gì?

Bạn đã hoàn thành một trận đua nhưng với thành tích không như mong đợi? Bạn tự tin nếu có cơ hội thi đấu lại, mình có thể lập được kỷ lục tốt hơn? - Khiêu chiến ánh sáng là tính năng mới vô cùng độc đáo của Zing Speed, sẽ giúp bạn "hiện thực hóa" điều đó.

Các tay đua có thể "khiêu chiến" chính bản thân, bằng cách thi đấu với "cái bóng" của mình thông qua clip ghi nhận các trận đấu đã qua, tái diễn lại để thử sức lần nữa và cố gắng đạt được thành tích tốt hơn. Đây chính là một tính năng hữu ích giúp các tay đua rèn luyện không ngừng nâng cao kỹ thuật cá nhân.

Làm sao có thể khiêu chiến "cái bóng" của mình?

- Điều kiện đầu tiên các tay đua cần phải có những clip ghi nhận các trận đấu mình đã tham gia [sử dụng chức năng Record của Zing Speed].

- Lần lượt thực hiện các bước sau để sử dụng tính năng mới này:

    • Từ giao diện chính, chọn Menu [dưới cùng góc trái màn hình] -> chọn Đua cá nhân -> chọn Khiêu chiến ánh sáng.

    • Hệ thống sẽ hiển thị khung lưu trữ các clip thi đấu bạn hiện có, ở tab Clip của tôi nhấn chọn clip của bất kỳ trận đua nào bạn muốn thử sức lần nữa. Lưu ý: Chỉ clip của những trận đua bạn đã hoàn thành mới có thể sử dụng để Khiêu chiến ánh sáng.

    • Bạn sẽ được đưa map thi đấu và đua với "cái bóng" của chính mình. Giờ thì hãy tập trung hết sức để có thể khắc phục những lỗi đã từng mắc phải, vượt qua chính thành tích cũ của bản thân.

  • Bạn có thể "khiêu chiến chính mình" bao nhiêu lần tùy thích, để luyện tập và nâng cao trình lái ngày một hoàn thiện hơn.

Tôi muốn khiêu chiến "cái bóng" của bạn bè hay đối thủ khác?

- Bạn có thể yêu cầu bạn bè chia sẻ clip ghi nhận các trận đua của họ để thực hiện Khiêu chiến ánh sáng.

- Khi đó, tại khung lưu trữ clip, bạn sẽ chọn tab Clip khác và vào clip của bạn bè để khiêu chiến lại với phương thức tương tự như trên.

- Luyện tập với các "chiến hữu" có hành tích cao hơn cũng là cách để bản thân tiến bộ hơn.

Cách chia sẻ clip cho nhau?

- Trong giao diện Khiêu chiến ánh sáng, nhấn chọn nút Lưu phim hệ thống sẽ tự động mở ra cho bạn thư mục lưu giữ các clip bạn đã hoàn thành [Kinescope].

- Hoặc bạn có thể lần lượt đi theo đường dẫn sau để đến được thư mục lưu giữ clip: My document -> Zing Speed -> Kinescope.

- Các clip được sắp xếp theo thứ tự thời gian record từ cũ nhất đến mới nhất.

- Chọn clip và gửi đến bạn bè. Người nhận sẽ phải lưu clip vào cùng thư mục Kinescope trong máy mình để có thể sử dụng cho Khiêu chiến ánh sáng.

Top