Thông tin

Đua đại chiến

Không cần phải "vật vã" lướt trên những đường đua hiểm trở. Không cần phải thuần thục khả năng kiểm soát tốc độ vốn dĩ chỉ dành cho dân "pro" . Không phân biệt đẳng cấp, không đòi hỏi kỹ thuật cao siêu, ai cũng có thể chơi, ai cũng có thể sở hữu quà cực đỉnh.

Đó chính là kiểu chơi Đại chiến.

Kiểu chơi Đại chiến là gì?

Khác với các thể thức chơi thông thường, với kiểu chơi Đại chiến, các tay đua có thể chạy tự do trong map thi đấu và chỉ cần giành được nhiều Vàng nhất sẽ chiến thắng (Vàng trong kiểu chơi này, chính là những con Kubi hết sức đáng yêu).

Cách chơi:

- Kiểu chơi Đại chiến chỉ áp dụng cho một số map nhất định.

- Các tay đua cố gắng giành được càng nhiều Vàng càng tốt.

- Trong map có những item hỗ trợ được cải tiến. Sử dụng các item này để phòng thủ hoặc công kích các đối thủ khác (sử dụng item bằng phím Ctrl).

- Mỗi lần bị tấn công sẽ mất đi 01 Vàng.

- Kết thúc trận đấu, tay đua (hoặc đội đua) có số lượng Vàng nhiều nhất sẽ giành chiến thắng.

- Gợi ý nhỏ:

    • Thường xuyên phải chú ý theo dõi bản đồ nhỏ góc phải màn hình (trên đó thể hiện: nơi xuất hiện Vàng, item, vị trí người chơi khác, phạm vi tấn công của item bạn đang sở hữu).

  • Không nên quá chú tâm vào việc nhặt vàng mà xao lãng việc phòng thủ và tấn công.

Điều kiện bị loại:

- Sau 30 giây bảo hộ, nếu số Vàng hiện tại của bạn là 0 và bị người khác tấn công, hoặc chạy ra khỏi phạm vi thi đấu xem như bị loại khỏi cuộc chơi.

- Khi thời gian còn lại 10 giây, hệ thống sẽ tiến hành đếm ngược. Nếu bạn có số Vàng thấp nhất (trên bảng xếp hạng số vàng hiện có của mỗi tay đua ở góc trái màn hình) bạn sẽ bị loại.

- Tay đua bị loại có thể lựa chọn:

  • Theo dõi tiếp trận đấu qua góc nhìn của nhân vật khác (sử dụng phím SpaceBar); hoặc,
  • Thoát ra khỏi trận đấu (lưu ý: nếu chọn cách này, người chơi sẽ không nhận được điểm kinh nghiệm và phần thưởng tiền vàng).

Item hỗ trợ:

Vật phẩmTính năng

Tên lửa

Hiệu ứng như trong các đường đua, nhưng tính năng có cải tiến: Tự động tìm các đối thủ trong phạm vi vòng xanh lá để tấn công mà hông cần người chơi điều chỉnh hồng tâm.

Bom

Lốc xoáy

Không chỉ đứng 1 chỗ chờ người chơi như trước mà luôn hướng về trước, quét sạch các đối thủ trên đường nó đi qua. Tuy nhiên cần luyện tập để khống chế tốt sức mạnh của vật phẩm này.

Địa lôi

Tính năng đã được cải tiến với sức công phá vô cùng lớn.

Mặt quỷ

Hiệu quả như trong thi đấu thông thường, ảnh hưởng đến sự khống chế phương hướng của tất cả các đối thủ.

Nitro

Cải tiến: Khi sử dụng N20 có thể xuyên qua lốc xoáy dễ dàng.

Mu rùa

Khiến đối thủ chạy chậm lại và gặp khó khăn hơn nhiều so với tác dụng trong thi đấu thông thường.

Bom tự nổ

Đạo cụ hoàn toàn mới. Nó khiến tất cả đối thủ trong phạm vi tấn công đều bị nổ, mỗi người rớt ra 1 số tiền vàng nhất định (nhưng bản thân người tấn công thì không rớt tiền vàng).

Nam châm

Tự động nhắm vào đối thủ ở gần nhất trong phạm vi tấn công được. Sử dụng kết hợp với mìn sẽ có kết quả tốt hơn!

Thiên sứ

Tác dụng giống như trong thi đấu bình thường, nhưng sau khi cải tiến, thời gian bảo vệ lâu hơn. Có thể sử dụng để bảo vệ toàn đội trong cách chơi đồng đội.

Khiên

Tính năng tăng cường: Chống lại sự tấn công từ các đạo cụ trong 1 khoảng thời gian nhất định và ngăn chặn tác động của “Mặt quỷ”.

Map thi đấu:

Kiểu chơi Đại chiến chỉ diễn ra trong 03 map cố định: Thành Hoàng Kim, Khe Núi Hiểm Trở và Phòng Đấu Mèo Đôi.

Thành Hoàng Kim

Khe Núi Hiểm Trở

Phòng Đấu Mèo Đôi

Top